โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 1
นักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 3
ลงชุมชน ณ ศาลาประชาคมหมู่บ้านท่าเสากระโดง ต.ปากอ่าง เพื่อให้ความรู้และประเมินภาวะสุขภาพจิต โดยแบ่งนศ.เป็น 5 กลุ่ม
ในการช่วยกันจัดกิจกรรม ภาพรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย นักศึกษาสามารถนำความรู้ทางสุขภาพจิตไปถ่ายทอดและใช้ทักษะในการทำงานเป็นทีม การสื่อสาร และการแก้ปัญหา ได้ดี
มีผู้สูงอายุเข้าร่วม จำนวน 41 คน รวม นศ.และอาจารย์ ทั้งสิ้น 81 คน
ช่วงบ่าย เป็นการถอดบทเรียน นศ.ได้นำแบบประเมินมาวิเคราะห์ และคิดนวัตกรรม ตามปัญหาที่พบของผู้เข้าร่วมโครงการ และเตรียมจัดทำนวัตกรรม และนำไปใช้อีกครั้ง
. (2567). โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 1. สืบค้น 2 เมษายน 2569, จาก https://nurse.kpru.ac.th/?lang=th&page_id=184
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เรื่อง นโยบายการใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
18 มีนาคม 2569
ศูนย์อนามัยที่ 3 นครสวรรค์ มาประชาสัมพันธ์ ให้ความรู้ โครงการ 9 ย่างเพื่อสร้างลูก แก่ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
18 มีนาคม 2569
นักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น ปีที่ 1 ร่วมทำการแสดง ในงานประเพณีนบพระ-เล่นเพลง และงานกาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2569
16 มีนาคม 2569
